Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

BUỔI TRUYỀN THÔNG “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
TRƯỜNG THCS TRƯƠNG VĂN BANG PHỐI HỢP TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI LONG AN TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN THÔNG “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Sáng ngày 04/10/2022, Trung tâm Công tác xã hội - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An phối hợp với Trường THCS Trương Văn Bang tổ chức buổi truyền thông với chủ đề “Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường”.  Đến dự có cô Nguyễn Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội, cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - chuyên viên, cô Tống Thị Út - báo cáo viên và 50 em học sinh đại diện cho các lớp của Trường Trương Văn Bang.
Buổi truyền thông đã cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về khái niệm bạo lực học đường, thực trạng bạo lực học đường, nguyên nhân khách quan và chủ quan. Những vấn đề trọng tâm được nhấn mạnh là sự quan tâm của gia đình chưa đúng mức, ảnh hưởng từ xã hội; sự biến đổi tâm sinh lý ở giai đoạn khủng hoảng tuổi dậy thì khẳng định cái tôi, dễ bốc đồng; áp lực học hành, tác động từ mặt trái của không gian mạng. Từ những thực trạng và nguyên nhân đó, báo cáo viên trao đổi, gợi mở với các em những cách phòng tránh bạo lực học đường hiệu quả.